VỀ CHÚNG TÔI

Một ngôi nhà là khoản đầu tư lớn của nhiều gia đình. Đây không chỉ là nơi trú mưa nắng mà còn là nơi ấm áp mỗi người đều muốn trở về sau chuỗi ngày dài bọn chen nơi đô thị, là nơi bạn được đắm chìm trong không gian độc đáo của riêng mình.

Một ngôi nhà đẹp và chất lượng không có nghĩa là bạn chi nhiều tiền hơn, mà nó có nghĩa là xây dựng một ngôi nhà được thiết kế riêng bằng cả tâm huyết, đặt cả trái tim và khối óc để suy nghĩ thiết kế và chăm chút từng chi tiết

Với thế mạnh chuyên nghiệp trong nghề và tư duy sáng tạo từ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, InStyle Homes chuyên thiết kế & xây dựng những ngôi nhà chất lượng đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, đảm bảo các tiêu chuẩn cao mà khách hàng đưa ra.

"InStyle Homes luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi phong cách làm việc nhanh gọn, minh bạch và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu"


Những thiết kế InStyle Homes đem lại luôn phảng phất dấu ấn riêng, phản ánh phong cách sống, tầm nhìn và cá tính của khách hàng. Trong quá trình hợp tác, khách hàng sẽ được tư vấn về tài chính, loại hình, cảm nhận không gian đến cách bố trí, vật liệu và hoàn thiện căn nhà. Ở từng giai đoạn, khách hàng sẽ được InStyle Homes cập nhật tiến độ và những góp ý, lời khuyên chân thành nhất.

Với tiêu chí hàng đầu về không gian phong cách và thoải mái, từng ngôi nhà mà InStyle Homes xây dựng và hoàn thiện đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sự hiện đại và sang trọng trong từng chi tiết.

CAM KẾT

Tại InStyle Homes, chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng để cung cấp các dự án thành công. Bằng kinh nghiệm lâu năm và sự hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành, InStyle Homes cam kết đảm bảo kết quả tốt nhất cho các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm

Mỗi dự án là một sợi dây xuyên suốt kết nối InStyle Homes với các khách hàng. Khách hàng bắt đầu chia sẻ ý tưởng của họ với chúng tôi và từ đó với những cam kết cùng các đối tác trong ngành, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng như một cách thể hiện sự tôn trọng ý tưởng của họ.

Khi các dịch vụ của InStyle Homes được vận hành, nhóm của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện theo đúng cam kết của mình.

THAM GIA

InStyle Homes hiểu rõ sức mạnh của sự trung thực và giao tiếp cởi mở trong mỗi dự án thực hiện. Do đó, để một dự án vận hành trơn tru và thành công, sự rõ ràng trong các khâu là vô cùng cần thiết. Bằng những việc làm chân thành và minh bạch của mình, InStyle Homes tin rằng điều này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ và đảm bảo mối quan hệ làm việc tốt đẹp giữa các bên

Trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng, InStyle Homes sẽ cung cấp ngân sách chi phí cố định cho khách hàng với phạm vi toàn diện cho dự án. Khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp chi phí được chia thành từng hạng mục để hoàn thành công trình giúp cho khách hàng có cơ hội xem xét nhu cầu thiết kế và đánh giá chi phí một cách minh bạch. Bằng cách này, khách hàng sẽ được thông báo về phạm vi tài chính để nắm rõ chi phí và loại bỏ mọi giả định trong chi phí thiết kế trước khi kí hợp đồng chính thức.

QUY TRÌNH

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, InStyle Homes sẽ hướng dẫn khách hàng từng giai đoạn khác nhau của việc xây nhà với bản thiết kế riêng, cho dù đó là một dự án trang trí nội thất nhỏ, cải tạo hoặc xây dựng nhà cho đến các dự án biệt thự, nhà phố, công trình lớn. Dựa trên phong cách làm việc chuyên sâu am hiểu về thiết kế và xây dựng, InStyle Home có khả năng đưa ra thời gian bàn giao sản phẩm chính xác nhất. Sự gắn kết giữa xuyên suốt InStyle Homes, khách hàng và các đối tác cung cấp khi thực hiện dự án sẽ đảm bảo truyền thông rõ ràng trong tương lai.

Phương châm của InStyle Homes nhắm tới là tập trung vào việc thiết kế và xây nên những ngôi nhà hiện đại, chất lượng cho khách hàng. Bằng lối thiết kế thông minh, hoàn thiện công trình với sự tận tâm, chính trực trong xây dựng ngôi nhà mơ ước của khách hàng. Không gian thoải mái và phong cách tinh tế được InStyle Homes tạo nên để biến tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực.

 “Công trình xanh” đang là một xu hướng mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. InStyle Homes làm việc để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn mang hơi thở của những “Công trình xanh” hiện đại, thân thiện với môi trường.

ĐỘI NGŨ

Đứng trong đội ngũ của InStyle Homes là các nhà thiết kế và chuyên gia xây dựng giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Họ là những cố vấn đáng tin cậy giúp hướng dẫn và truyền cảm hứng cho khách hàng và các đối tác trong ngành thiết kế và xây dựng qua từng dự án của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp uy tín, InStyle Homes duy trì cách tiếp cận khách hàng với sự bảo mật riêng tư cá nhân cho khách được đặt lên cao nhất. Hệ thống quản lý và nhân viên của InStyle Homes dày dặn kinh nghiệm trong các dự án khu dân cư, nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ ở Việt Nam mà còn đa dạng ở nước ngoài. 

Sự kết hợp giữa các kỹ năng độc đáo này cho phép InStyle Homes tiếp cận các phong cách, kiến thức và sự đổi mới trong thiết kế nhận được sự đánh giá cao từ quốc tế và phù hợp với môi trường thực tiễn tại Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và xây dựng, đội ngũ InStyle Homes luôn tích cực làm việc chăm chỉ để đạt được tiêu chuẩn cao trong công việc đồng thời cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


CÂU CHUYỆN

InStyle Homes là một phần của tập đoàn TRIDENT Company Limited, được thành lập bởi Tieu Sang Ich (Phát) và Brett Nathan vào năm 2011. InStyle có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và cam kết cung cấp kiến trúc theo phong cách quốc tế đương đại, thiết kế thông minh và xây dựng toàn vẹn; tất cả được phân phối theo cách tiếp cận phù hợp với Khách hàng của chúng tôi.

Phát, thành lập một công ty thời trang thành công vào năm 2008 tiếp tục kinh doanh tại Việt Nam và Trung Quốc. Ông đánh giá cao phong cách và thời trang quốc tế và hiểu mối quan hệ giữa và tầm quan trọng của tất cả các hình thức thiết kế từ quần áo đến các tòa nhà.

Brett là một kiến trúc sư có trình độ đã tốt nghiệp tại Úc vào năm 1998. Ông đã dành 20 năm qua làm việc trong thiết kế và xây dựng tại 7 quốc gia, chủ yếu ở châu Á. Ông đã dành 12 năm qua tại Việt Nam để cung cấp một số dự án khu dân cư và nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng nhất trong nước.